Apple giảm giá 100 USD cho iPhone 7, 7 Plus và iPhone 8, 8 Plus

198
apple giảm giá

Bên cạnh việc khai tử loạt iPhone cũ, Apple cũng đã giảm giá cho iPhone 7/ 7 Plus và iPhone 8/ 8 Plus ngay sau khi ra mắt bộ ba iPhone Xs, Xs Max và Xr.

  • Apple giảm giá hàng loạt iPhone cũ, khai tử iPhone 7/7 Plus và iPhone XS/XS Max
  • Smartphone Android có tỉ lệ gặp lỗi cao gấp đôi so với iPhone
  • Đừng nhầm lẫn, iPhone Xs không có màn hình 120Hz đâu!

Như thường lệ, khi những chiếc iPhone được trình làng cũng là lúc ta sẽ có một mức giá hấp dẫn hơn dành cho những model của năm trước. Và, tất nhiên, những chiếc iPhone cũ sẽ đồng thời bị khai tử.

Năm nay, Apple đã giảm 100 USD cho các mẫu iPhone 7 và iPhone 8, khiến cho mức giá của iPhone có thể trải dài “cho mọi đối tượng người dùng” như Tim Cook nói. Theo đó, mức giá tại Mỹ cho iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8 và 8 Plus lần lượt là 449 USD, 569 USD, 599 USD và 699 USD.

Bên cạnh đó, iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 6s Plus và thậm chí là cả iPhone X cũng đều bị khai tử ngay sau sự kiện ra mắt. Như vậy, iPhone 7 chính là model “cấp thấp” nhất của Apple ở thời điểm hiện tại.

Với điều chỉnh này, hiện Apple chỉ chính thức bán ra iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone Xs, iPhone Xs Max, and iPhone Xr.

Trong đó, iPhone Xs và Xs Max sẽ cho phép đặt hàng từ ngày 14/9 và lên kệ tại một số thị trường từ 21/9. Khách hàng quan tâm tới iPhone Xr sẽ phải chờ tới cuối tháng 10.