Có gì mới trong bản cập nhật iOS 14.2 beta 1 mới được phát hành?

196

Hôm qua, Apple đã mang đến một bất ngờ nho nho khi tung ra iOS 14.2 beta 1 chỉ một ngày sau khi iOS 14 chính thức được phát hành cho người dùng.

Nếu bạn đang tự hỏi bản cập nhật mới hệ điều hành iOS 14 có tính năng gì mới thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất co-gi-moi-tren-iOS-14-2-1 Có gì mới trong bản cập nhật iOS 14.2 beta 1 mới được phát hành?

Tích hợp Shazam

Apple đã chính thức mua lại Shazam vào cuối năm 2018 và với iOS 14.2, công ty cuối cùng đã cho thấy thành quả của việc làm này. Theo đó, trong bản cập nhật iOS 14.2 beta 1, “Táo khuyết” đã thêm tính năng nhận diện âm nhạc Shazam vào Trung tâm điều khiển. Nhờ đó mà bất cứ khi nào người dùng muốn nhanh chóng nhận ra một bài hát đang phát, họ có thể chỉ cần nhấn vào nút này trong Trung tâm điều khiển.

Tính năng này có thể xác định các bài hát đang phát không chỉ xung quanh bạn mà còn trong các ứng dụng hoặc những bài hát đang phát trên AirPods hoặc các thiết bị Bluetooth khác.

Đề xuất nhạc trong Trung tâm điều khiển

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất co-gi-moi-tren-iOS-14-2-2 Có gì mới trong bản cập nhật iOS 14.2 beta 1 mới được phát hành?

Khi không phát nhạc, widget Music trong Trung tâm điều khiển sẽ đề xuất nhạc để phát lại trong giao diện người dùng mới tuyệt đẹp.

Phát hiện người

Cũng có một tính năng trợ năng mới trong iOS 14.2 beta 1. Tính năng “Phát hiện người” trong ứng dụng Magnifier sẽ sử dụng máy ảnh để cho phép người dùng iPhone có thị lực kém biết người khác đang ở khoảng cách bao xa.

Biểu tượng ứng dụng Watch được cập nhật

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất co-gi-moi-tren-iOS-14-2-3 Có gì mới trong bản cập nhật iOS 14.2 beta 1 mới được phát hành?

Apple cũng đã mang đến một số thay đôi về biểu tượng ứng dụng Watch trong iOS 14.2 beta. Dây đeo đồng hồ giờ đây có kiểu dáng đẹp hơn để phù hợp với dây đeo Solo Loop mới được công ty giới thiệu tại sự kiện Time Flies.