OPPO Find X2 chỉ hỗ trợ đế sạc không dây của OPPO

104

Gần đây, Phó chủ tịch OPPO, ông Shen Yiren vừa tiết lộ thông tin cho biết flagship Oppo Find X2 sắp ra mắt sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W.

Hôm nay, một người dùng đã bất ngờ chia sẻ một bộ ảnh chụp màn hình của giao diện hệ thống sạc nhanh không dây trên OPPO Find X2, qua đó hé lộ cho chúng ta thêm những thông tin thú vị về flagship này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất OPPO-Find-X2-de-sac-khong-day-1 OPPO Find X2 chỉ hỗ trợ đế sạc không dây của OPPO

Theo trang Gizchina, ảnh chụp màn hình cho thấy các flagship tiếp theo của OPPO sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây 30W. Ngoài ra, từ giao diện cài đặt thì chúng ta còn thấy Find X2 sẽ hỗ trợ công nghệ sạc ngược không dây. Hơn nữa, OPPO còn tích hợp một vài tính năng cho công nghệ sạc ngược không dây cho flagship này, bao gồm “vô hiệu hóa khi pin yếu”, “tối ưu hóa trong khi ngủ”,…

Chưa hết, chúng ta có thể thấy rằng phía dưới của ảnh chụp màn hình cho thấy OPPO Find X2 chỉ hỗ trợ đế sạc không dây OPPO. Trước đó, nhà sản xuất Trung Quốc này đã giới thiệu công nghệ sạc nhanh Super VOOC 65W mới và sạc không dây VOOC 30W tại Hội nghị truyền thông công nghệ sạc pin VOOC vào tháng 9 năm ngoái. Theo công bố từ OPPO, sạc nhanh không dây VOOC 30W có thể nạp đầy 100% viên pin 4,000 mAh chỉ trong 80 phút. Nó tương thích với tiêu chuẩn QI, hỗ trợ công suất sạc 5W và 10W và tích hợp chip sạc không dây có thể tự tùy chỉnh, tự phát hiện ra vật thể lạ và tích hợp tính năng bảo vệ an toàn khi sạc.