Samsung ra mắt Galaxy S8+ màu tím khói tại VN, giá không đổi so với các màu khác

175

Samsung vừa giới thiệu màu sắc mới của Galaxy S8+ mang tên Orchid Gray (tím khói) tại thị trường Việt Nam với giá bán không thay đổi.

Galaxy S8 và S8+ được mở bán tại Việt Nam với ba màu sắc là Midnight Black (đen bóng đêm), Maple Gold (vàng lá phong) và Coral Blue (xanh san hô). Mới đây Samsung, đã chính thức bổ sung màu Orchid Gray (tím khói) vào bộ sưu tập, tuy nhiên chỉ dành cho Galaxy S8+ màn hình 6.2 inch.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất s8plus-600x600 Samsung ra mắt Galaxy S8+ màu tím khói tại VN, giá không đổi so với các màu khác

Cấu hình của Samsung Galaxy S8+ tím khói không thay đổi so với các phiên bản khác. Máy được trang bị màn hình vô cực 6.2 inch, độ phân giải 2K, công nghệ Super AMOLED. Galaxy S8+ được trang bị con chip Exynos 8895, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, pin 3.500 mAh. Camera sau vẫn có độ phân giải 12 MP, camera trước 8 MP, cả hai đều có khẩu độ f/1.7.

Samsung Galaxy S8+ màu tím khói sẽ chính thức được bán ra tại Việt Nam vào ngày 8/7. Mức giá đề nghị của chiếc máy này là 20,5 triệu đồng, ngang bằng với các màu sắc còn lại.

Đầu tháng 7 này , chương trình đặt hàng Galaxy S8+ màu tím khói sẽ được bắt đầu tại hệ thống bán lẻ điện thoại CellphoneS với gói quà tặng cực khủng.