Thêm nguồn tin cho biết iPhone 12 series sẽ ra mắt vào tháng 9, tháng 10 lên kệ

21
ra mắt iPhone 12

Một báo cáo mới đến từ các nhà phân tích Wedbush vừa chia sẻ rằng, loạt iPhone 12 vẫn được Apple ra mắt vào tháng 9 tới đây, nhưng nhiều khả năng các điện thoại chỉ có sẵn để mua trong tháng 10.

Theo trang 9to5mac, các nhà phân tích này trước đây đã phác thảo 3 kịch bản có thể xảy ra cho việc ra mắt iPhone năm nay, do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng Covid-19 đối với việc sản xuất và thử nghiệm.

  • Phỏng vấn khách hàng về iPhone 12: Thiết kế nam tính, đẹp mắt, Pro Max đáng mua hơn
  • Giai đoạn 1 đặt trước iPhone 12 sắp kết thúc: Cơ hội cuối để sở hữu iPhone 12 series ưu đãi đến 3 triệu đồng
  • iPhone 12 là smartphone 5G bán chạy nhất thế giới trong tháng 10/2020

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ngay-ra-mat-iPhone-12-1 Thêm nguồn tin cho biết iPhone 12 series sẽ ra mắt vào tháng 9, tháng 10 lên kệ

Đầu tiên, Apple vẫn tổ chức sự kiện ra mắt loạt iPhone 12 vào tháng 9 và các điện thoại này có sẵn để người dùng đặt hàng ngay lập tức. Các model “Pro” có thể sẽ nhanh chóng chuyển sang trạng thái đặt hàng trước, với độ trễ kéo dài trước khi giao hàng.

Thứ hai, thực hiện cách tiếp cận tương tự như iPhone X và XR: Tiếp tục với bài phát biểu tháng 9, với một hoặc nhiều model iPhone 12 có sẵn ngay lập tức, những model khác sẽ được bán vào một ngày sau đó.

Thứ ba, sự kiện ra mắt iPhone 12 sẽ được hoãn đến tháng 10 và tất cả các điện thoại này sẽ có sẵn để mua ngap lập tức.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ngay-ra-mat-iPhone-12-2 Thêm nguồn tin cho biết iPhone 12 series sẽ ra mắt vào tháng 9, tháng 10 lên kệ

Wedbush trước đây đã từng không đánh giá cao khả năng thứ 3 và trong báo cáo mới nhất của mình thì các nhà phân tích này cho rằng Apple sẽ lựa chọn phương án thứ 2 trong các kích bản này.

Dự kiến, “Táo khuyết” sẽ phát hành tới 4 mẫu iPhone mới vào cuối năm nay, bao gồm iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Max 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Tất cả các điện thoại này sẽ có một vài cải tiến về thiết kế như sử dụng khung viền vát phẳng, notch nhỏ gọn hơn, màn hình OLED cao cấp, chip Apple A14 5nm và sự xuất hiện của máy quét LiDAR mới trên các model “Pro”.

CHI TIẾT GIÁ APPLE IPHONE 12!!!

Source:
9to5mac