Tin đồn: Xiaomi sẽ bỏ dòng Mi Max, sẽ không ra mắt Mi Max 4 vào tháng 7 năm nay?

189
Mi Max 4 ra mắt

Mặc dù thông tin này vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên việc Mi Max 4 không được ra mắt có thể khiến cho Mi Max 3 trở thành mẫu smartphone cuối cùng trong series Mi Max của Xiaomi.

  • Xiaomi Mi Max 4 và 4 Pro lộ cấu hình và giá bán chi tiết, không khác gì Redmi Note 7 phóng to
  • Xiaomi Mi Max 4 series lộ diện với màn hình 7.2 inch, camera 48MP, pin 5.800 mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W

Xiaomi hiện đang nằm trong top 5 nhà sản xuất smartphone nổi tiếng nhất thế giới, giành được sự quan tâm từ đông đảo người dùng nhờ việc tung ra các sản phẩm chất lượng cao với giá bán cực kì phải chăng. Mới đây, công ty đã quyết định thay đổi kế hoạch cho một số mẫu smartphone, trong đó có cả Mi Max 4.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Xiaomi-Mi-Max-4-1-1-960x640 Tin đồn: Xiaomi sẽ bỏ dòng Mi Max, sẽ không ra mắt Mi Max 4 vào tháng 7 năm nay?

Theo báo cáo nội bộ, Xiaomi đã quyết định từ bỏ dòng sản phẩm Mi Max và sẽ không ra mắt Mi Max 4 vào tháng 7 năm nay. Lý do chính khiến tập đoàn công nghệ Trung Quốc đưa ra quyết định này là bởi hiện tại, họ đã ra mắt rất nhiều smartphone với màn hình lớn, do đó việc tung ra thị trường một mẫu điện thoại có màn hình “khổng lồ” như vậy vào thời điểm này là hoàn toàn không phù hợp.

Tất nhiên, vẫn còn một số người thích sử dụng những dòng phablet với màn hình lớn giống như các mẫu smartphone trong series Mi Max của Xiaomi, tuy nhiên lượng người dùng này vẫn còn quá ít và đây cũng là một trong những lý do quan trọng khiến công ty quyết định ngừng ra mắt Mi Max 4.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Xiaomi-Mi-Max-4-1-960x734 Tin đồn: Xiaomi sẽ bỏ dòng Mi Max, sẽ không ra mắt Mi Max 4 vào tháng 7 năm nay?

Model mới nhất trong dòng sản phẩm Mi Max của Xiaomi là Mi Max 3, từng được giới thiệu và bán ra cách đây một năm, tức vào mùa hè năm 2018. Chiếc điện thoại này được trang bị màn hình “to khổng lồ” lên tới 6.9 inch với tỷ lệ khung hifh 18:9, vi xử lý Snapdragon 636, camera kép 12MP + 5MP ở mặt lưng và camera selfie 8MP ở mặt trước. Máy đi kèm viên pin dung lượng 5500mAh và hỗ trợ sạc nhanh QC 3.0 với công suất tối đa 18W.